Giới Thiệu

Gia Phan – Sản Phẩm Thiên Nhiên

Gia Phan chuyên cung cấp các sản phẩm từ thiên nhiên như: Tinh Bột Nghệ, Mật Ong, Tinh Dầu Tràm, Cafe Rang Xay nguyên chất.
Sản phẩm của chúng tôi là sản phẩm được chết xuất – tinh lọc 100% từ thiên nhiên theo phương pháp thủ công gia truyền. Sản phẩm đảm bảo hoàn toàn không có chất bao quản, không có hóa chất.

TLB_0354

 

Tinh Bột Nghệ Gia Phan được chiết xuất 100% từ củ nghệ tươi. Tinh Bột Nghệ có chứa chất curcumin có tác dụng rất tốt cho sức khoẻ. Để có được Tinh Bột Nghệ chất lượng cao, chúng tôi đã kiểm tra và chọn lựa rất kỹ lưỡng những củ nghệ tốt nhất, có chứa hàm lượng Curcumin cao. Quá trình sản xuất Tinh Bột Nghệ Gia Phan đảm bảo các quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng của Tinh Bột Nghệ.

TBN

 

Mật Ong Gia Phan được sản xuất từ 100% mật hoa tự nhiên. Sản phẩm Mật Ong của chúng tôi đảm bảo nguyên chất không đường, không tạp chất. Mật Ong của chúng tôi sản xuất để cung cấp cho các công ty mật ở Đaklak nên đảm bảo về chất lượng, thành phần và an toàn.

TLB_0328

Tinh Dầu Tràm Gia Phan chiết xuất 100% từ cây Tràm Gió Huế. Được sản xuất tại xứ sở của Tinh Dầu Tràm và hoàn toàn bằng phương pháp thủ công gia truyền.

TDT1

Café hạt rang xay Gia Phan được xuất xứ từ Thủ Phủ của Café Buôn Ma Thuột. Được chúng tôi chăm sóc kỹ càng trong khi trồng trọt, không sử dụng chất kích thích, thuốc trừ sâu hay các thuốc hóa học khác nhằm tạo ra sản những hạt Café sạch 100%, đảm bảo oan toàn về sức khỏe. Những hạt Café được chọn rang xay để tạo ra Café thành phẩm được chúng tôi đã kiểm tra và chọn lựa rất kỹ lưỡng, để đảm bảo được chất lượng và hương vị của Café.

cf500gr01

Quá trình rang xay Café Gia Phan đảm bảo các quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng và công phu để có thể giữ nguyên được hương vị Café thật, không làm mất đi hương vị của Café. Café Gia Phan được sản xuất từ 100% hạt Café nguyên chất, không có hóa chất, vị gia và không pha trộn các loại tạp chất như: đậu rang, bắp rang, cơm cháy rang hay các phụ phẩm khác…

Phương châm của Gia Phan là Uy Tín và Chất Lượng hàng đầu. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất.